TỔNG KẾT EVENT THÁNG 12

( | 25/12/2015)

Event chào đón giáng sinh an lành và năm mới với chủ đề “ GIÁNG SINH AN LÀNH – GIÀNH QUÀ HẤP DẪN” của trumthe.com đã kết thúc thành công.
 
Tổng hết chương trình trong không khí giáng sinh ấm áp và chào đón một năm mới đang đến rực rỡ nhiều màu sắc, và sự ủng hộ nhiệt tình của rất nhiều game thủ việt ở khắp nơi trên thế giới. Trumthe.com mong rằng các bạn sẽ có thật nhiều niềm vui, thật nhiều những người bạn mới đến từ thế giới game của mình. Với thể lệ chương trình là khi order mua thẻ thành công tại website từ 10$ trở lên bạn sẽ nhận được những mãnh ghép ngẫu nhiên và ghép hình ông già noel (chia làm 7 mãnh). Chương trình đã tìm ra 1 giải đặc biệt trị giá 3.000.000đ và 4 giải khuyến khích với mỗi giải trị giá 500.000đ.
 
Kết thúc chương trình, chúng tôi đã nhận được phản hồi của các những khách hàng may mắn, bên cạnh đó cũng không tránh khỏi sự ưu buồn của Qúy khách chỉ xíu nữa là được may mắn nhận thưởng.
 
Giải đặc biệt: Với  hình ông già noel có chữ “ Noel 2015” trên mũ bạn sẽ nhận được quà tặng là Đồng hồ nam hoặc nữ trị giá 3.000.000đ.
   
Đồng hồ nam Casio Edifice:EF-552D-1AVDF
 
Đồng hồ Nữ diamond D DM63175
 
 
 
 
+ Giải thưởng này đã thuộc về khách hàng có user: vietboy75hcm hiện tại đang sống tại Massachusetts của  United States.
 
4 giải khuyến khích trị giá 500.000đ với hình ộng già noel không có chữ “Noel 2015” đã thuộc về:
 
+  User: kieutrang hiện tại đang sống tại New Orleans, LA của  United States
 
+ User: johnny91 hiện tại đang sống tại New South Wales của  Australia
 
+ User: christrang1997 hiện tại đang sống tại New York của  United States
 
+ User: vdthoaidt02 hiện tại đang sóng tại Ba Ria-Vung Tau, Việt Nam
 
Chúc mừng khách hàng đã may mắn trúng giải thưởng của trumthe.com đưa ra, những khách hàng chưa trúng đừng vội buồn nhé, còn rất nhiều chương trình khuyến mãi khác nữa tại trumthe.com đang đợi các bạn. Hãy chờ đón những chương trình khuyến mãi tiếp theo nha, có thể bạn sẽ là người may mắn kế tiếp.
 
Chúc các bạn một năm mới đầy niềm vui và luôn thành công trong cuộc sống!
Đánh giá bài viết:
Điểm trung bình: 0 từ 0 bình chọn

   


 
Tin mới nhất
Tin liên quan