TỔNG KẾT EVENT THÁNG 11

( | 26/11/2015)

Chương trình khuyến mãi kỷ niệm ngày thành lập của trumgame.com (25/11/2015) với 6 năm hoạt động trên thị trường với chủ đề “SINH NHẬT RỘN RÀNG - NHẬN QUÀ CỰC SANG”  đã kết thúc thành công.
 
Tổng kết chương trình khuyến mãi với sự ủng hộ nhiệt tình của các game thủ, đã có một khách hàng trúng được giải đặc biệt. Với hy vọng mang thật nhiều niềm vui đến cho tất cả các game thủ. Cùng với thể lệ của chương trình đã đề ra, khi khách hàng order mua thẻ game, thẻ điện thoại thành công tại trumgame.com từ ngày 01/11/2015 đến ngày 24/11/2015, và sưu tầm đủ các số seri có hai số cuối là 25, 11, 20, 15 ghép thành sự kiện của chương trình 25/11/2015.
 
Kết thúc chương trình, chúng tôi đã nhận được phản hồi của các khách hàng may mắn, bên cạnh đó cũng không tránh khỏi sự ưu buồn của Qúy khách chỉ xíu nữa là được may mắn nhận thưởng.
 
Giải đặc biệt: Điện thoại Samsung Galaxy Core Prime G361 trị giá 3 triệu đồng.
 
 
Khách hàng có mail tthanh1306@gmail.com:  hiện đang sống ở thành phố California của United States đã là người may mắn cho hai chữ số cuối trùng với 4 số mà website đưa ra.
 
 
Chúc mừng khách hàng đã may mắn trúng giải thưởng đặc biệt của trumgame.com đưa ra, những khách hàng chưa trúng đừng vội buồn nhé, còn rất nhiều chương trình khuyến mãi khác nữa tại trumgame.com đang đợi các bạn. Hãy chờ đón những chương trình khuyến mãi tiếp theo nha, có thể bạn sẽ là người may mắn kế tiếp.
 
Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống!
Đánh giá bài viết:
Điểm trung bình: 0 từ 0 bình chọn

   


 
Tin mới nhất
Tin liên quan