Top Game Online Miễn Phí Hay Nhất Trong Tháng 11

( | 26/11/2014)

 

Tome: Immortal Arena

 

Game online thể loại MOBA rất đáng chú ý là Tome: Immortal Arena đã chính thức mở cửa trên hệ thống Steam vào ngày 21/11 vừa qua. Hiện tại những game thủ quan tâm có thể tìm thêm thông tin về sản phẩm được phát hành miễn phí này tại: http://store.steampowered.com/app/293560

 

Được biết, Tome: Immortal Arena là sản phẩm do hãng KIXEYE sản xuất, với những con người từng làm nên thành công của Command & Conquer, Blade Runner, League of Legends, World of Warcraft... Trò chơi lấy phong cách chiến đấu hành động tốc độ cao làm nền tảng và đẩy mạnh việc combat liên tục. Do đó các trận chiến chỉ kéo dài khoảng 20 phút và đem đến rất nhiều chiến thuật mới lạ, đảm bảo cho người chơi không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

 

Mặc dù có rất nhiều tính năng cơ bản của các game thuộc thể loại MOBA song nhiều phần phức tạp như công thức đồ đạc, last hit quái, về thành hồi máu đều đã được loại bỏ. Tất cả đều hướng đến một mục tiêu duy nhất là đẩy mạnh tính hành động trong Tome: Immortal Arena, buộc game thủ phải lao vào trận chiến một cách nhanh nhất.

 

Otherland

 

Như vậy là game online đề tài khoa học giả tưởng đẹp mắt Otherland đã bước vào giai đoạn thử nghiệm closed beta sau khi được "hồi sinh" với một nhà phát triển mới. Hiện tại những game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại: http://drago-entertainment.com/otherland/ .

 

Trước đây Otherland vốn được phát triển bởi RealU Studio dựa trên tiểu thuyết của tác giả Tad Williams song đã bị ngừng lại hồi năm 2013. Theo dự kiến trò chơi sẽ ra mắt vào đầu năm 2015 tới nếu như mọi thứ tiến hành thuận lợi.

Otherland là một MMO "thực tế ảo" mang bối cảnh là một thế giới siêu thực có nhiều chiều không gian được thông suốt với nhau. Suốt quá trình chơi game là một chuỗi liên tục những bí ẩn khó hiểu cần người chơi khám phá dưới lớp vỏ đồ họa hào nhoáng được làm từ Unreal Engine 3.

 

Ở Otherland người chơi có thể đi lại hoạt động vui chơi trong các thành phố lớn như là vào quán rượu và chơi các minigame trong quán với bạn bè gần như một thế giới thực vậy. Trong quá trình chơi, game thủ sẽ thu thập được một thứ gọi là eDNA được dùng để xây dựng một thế giới của riêng bạn được gọi là MyLand.

 

Ar:piel Online

 

Mới đây Nexon đã chính thức giới thiệu game online độc đáo  Ar:piel Online , sản phẩm rất đáng chú ý từng xuất hiện trước đây với tên gọi Project AX . Theo đó, trang chủ của game đã được mở cửa tại địa chỉ: http://arpiel.nexon.com/ và trò chơi đã ra mắt vào ngày 20/11 vừa qua.

 

 

Dự án game nhập vai đỉnh cao Ar:piel Online có mã Project AX đã được nhà phát triển NGINE giới thiệu từ cuối năm 2013. Mang phong cách đồ họa anime và lối chiến đấu non - target đậm chất hành động, trò chơi hứa hẹn sẽ đem lại cho game thủ cảm giác vô cùng đã tay đã mắt. Được phát triển bởi loại Engine riêng do NSX NGINE tự phát triển, Ar:piel Online có thể tạo ra được rất nhiều sự bất ngờ cho thị trường game khi ra mắt.

 

 

Hiện tại một số tính năng độc đáo của trò chơi đã được hé lộ, điển hình như các đặt tên class theo các loài động vật: Leopard Cat (Fighter), Rabbit(Mage), Snake (Witch)... Nhìn chung đây là một trong những trò chơi hết sức vui nhộn và rất đáng mong chờ trong năm tới.

 

Đánh giá bài viết:
Điểm trung bình: 0 từ 0 bình chọn

   


 
Tin mới nhất
Tin liên quan