Sắp xuất hiện Trùm Bắn Cá trên Zing Me

( | 23/08/2014)

Theo thông tin mới nhất mà Trumgame.com ghi nhận được, Trùm Bắn Cá sẽ xuất hiện vào cuối tháng này và độc quyền chỉ có trên Zing Me. Đây là một webgame bắn cá đầu tiên và cũng là duy nhất cho phép hàng triệu người chơi cùng lúc. Trùm Bắn Cá cập nhật hai phiên bản, các bạn có thể chơi trên webgame hoặc trên mobile và hoàn toàn yên tâm vì đồ họa của game vô cùng bắt mắt và sinh động cùng lối chơi đơn giản nhưng cũng vô cùng hấp dẫn.

 

Trùm Bắn Cá cũng được kế thừa từ các game bắn cá truyền thống. Tuy nhiên, ở phiên bản mới này, Trùm Bắn Cá cũng nổi bậc với những tính năng mới, chơi theo hướng nhập vai. Chính tính năng này đã làm cho trò chơi thêm phần thú vị và thu hút người chơi. Bằng chứng là chỉ riêng trên đất nước Trung Quốc đã có hơn 300 triệu tài khoản được kích hoạt.

 

 

Nói về trò chơi này, VSS Game - đơn vị giữ bản quyền trò chơi cũng đã phát biểu: "Đây là phiên bản mới nhất chưa được phát hành ở bất kỳ thị trường nào. Điểm đặc biệt của phiên bản này là ngoài các chế độ chơi Cày vàng, Thách đấu, các tính năng cơ bản như Cửa hàng, Nhiệm vụ, Điểm danh, Thành tựu, Quay số VSS Game đã tham gia phát triển thêm nội dung, đồ họa mới. Người chơi sẽ được sở hữu những vật phẩm theo phong cách của các nhân vật nổi tiếng, từ Tôn Ngộ Không, Hello Kitty, Doremon đến Iron Man, Spider Man, Transformer Optimus, Transformer Bumble Bee".

 

Trùm Bắn Cá đặc biệt hấp dẫn với lối chơi khác biệt

 

Điểm khác biệt ở Trùm Bắn Cá so với các game bắn cá thông thường đó là hỗ trợ hàng triệu người chơi online cùng lúc với mỗi 4 người trên cùng một bàn chơi. Sự phối hợp đó đã xây dựng nên một cộng đồng có sự tương tác và trao đổi. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể cạnh tranh với nhau làm cho trò chơi càng trở nên hấp dẫn hơn mà các trò bắn cá offline khác phải "ganh tỵ". Phiên bản mobile đã có 30 triệu người online cùng lúc. Điều đó cho thấy tính hấp dẫn của trò chơi này là có căn cứ.

 

 

Người chơi còn có thể được "vui vẻ" hơn nữa nhờ chế độ đối kháng PvP, có thể kiếm thêm nhiều vàng khi bắt cá và làm nhiệm vụ, danh hiệu, vật phẩm hoặc thi đấu trực tiếp với nhau.

 

Hai chế độ chơi chính trong Trùm Bắn Cá là Cày Vàng và Thách đấu. Cày vàng giúp người chơi mua được đạn với các mức giá khác nhau theo tỷ lệ x10. x50, x200 và x1000 để bắt cá. Cá mà người chơi bắt được sẽ có giá trị đổi ra vàng tương ứng tỷ lệ đã bỏ ra để mua đạn. Nhờ đó, người chơi có thể kiếm được nhiều vàng hơn là mải mê làm nhiệm vụ, sưu tầm phần thưởng...

 

 

Ở chế độ thách đấu, người chơi được tạo cơ hội để tranh đua và trở thành người bắn cá giỏi nhất. Mỗi người chơi sẽ được cấp 1000 viên đạn và 15 phút thể hiện tài năng bắn cá của mình. Theo kết quả tại bảng xếp hạng, các "trùm bắn cá" sẽ nhận được in-game và out-game cực giá trị như iPad Air, TV LED 49 inch, Nokia X2... đều đặn mỗi tuần.

 

Ngoài ra, Trùm Bắn Cá còn có các tính năng khác như: nhiệm vụ, shop, may mắn, nâng cấp, trang bị items làm cho trò chơi có chiều sâu hơn và trở nên hấp dẫn hơn. Trùm Bắn Cá cũng được nhà phát triển lên kế hoạch triển khai nhiều nội dung cập nhật cho các phiên bản PvE và chế độ chơi mới.

 

Đồ họa sinh động - chi tiết

 

Trùm Bán Cá rất quan tâm đến vấn đề đồ họa, vì đây là chi tiết đầu tiên tiếp cận với người chơi. Ngay khi đăng nhập vào game, người chơi có thể thấy ngay sự tỉ mỉ trong cách thiết kế. Các chi tiết được thiết kễ kỹ càng, sống động, nhiều màu sắc. Mỗi con cá được vẽ tới 28 -35 chuyển động khác nhau, rất công phu.

 

 

Không chỉ có thế, game còn được đưa vào những kiểu súng săn cá: Transformers, Spider man, Hello Kitty, Son Goku... Bất ngờ nhất là những items này đều được người Việt Nam thiết kế 100%. Những bản cập nhật tới hứa hẹn sẽ được nâng cấp lên nhờ đó Trùm Bắn Cá càng thêm kích thích người chơi hơn.

 

Tính giải trí cao, không tốn thời gian, miễn phí

 

Vì đã gọi là trò chơi nên Trùm Bắn Cá luôn hướng tới việc giải trí. Qua đó, người chơi có thể bắt đầu và kết thúc bất cứ lúc nào mình muốn mà không giới hạn bất kỳ điều gì. Nhà phát triển đã tính toán để gamer được chơi miễn phí bằng cách tặng nhiều vàng cho các tân thủ khiến người chơi được tham giá đúng chất giải trí.

 

Cập nhật thường xuyên

 

Một điểm cuối cùng đặc biệt thú vị đó là trò chơi sẽ thường xuyên cập nhật items mới theo xu hướng, chế độ chơi mới, thậm chí là cả một phiên bản mobile. Game sẽ được cập nhật thêm hàng loạt con cá để nội dung trò chơi thêm phong phú và hấp dẫn hơn.

 

Một số hình ảnh

 

 

Tiêu Dao Du (Tổng hợp)

Đánh giá bài viết:
Điểm trung bình: 0 từ 0 bình chọn

   


 
Tin mới nhất
Tin liên quan