Hạng loạt game online ra mắt sau tết nguyên đán

( | 15/02/2015)

Toàn Dân Hỏa Ảnh

Theo thông tin mới nhận được, game online di động Toàn Dân Hỏa Ảnh đã được mua về làng game Việt. Hiện tại game đang được tiến hành dịch thuật nội dung và chuẩn bị ra mắt game thủ trong thời gian ngắn sắp tới đây.

 

Về mặt lối chơi, Toàn Dân Hỏa Ảnh là một bản sao y hệt của những game online di động từng về Việt Nam trước đây như DOTA Truyền Kỳ hay LOL Truyền Kỳ , cũng là lối đánh màn hình ngang kết hợp turn base với skill của từng nhân vật được tung ra theo thời gian.

Điểm khác biệt duy nhất là cốt truyện chính của trò chơi ăn theo bộ truyện tranh Naruto nổi tiếng nên các địa điểm cũng như phụ bản, skill sẽ hơi khác một chút mà thôi. Do đó những game thủ đã từng chơi qua các sản phẩm trên sẽ cảm thấy Toàn Dân Hỏa Ảnh có phần nhàm chán và dập khuôn.

 

Về phần đồ họa thì Toàn Dân Hỏa Ảnh cũng không có điểm gì quá nổi bật khi hình ảnh hoàn toàn được dựng từ nền tảng 2D, các nhân vật trong truyện tranh Naruto được vẽ lại theo phong cách chibi có phần thô cứng, thêm vào đó là các skill có hiệu ứng sơ sài tạo cảm giác khá giả tạo.

Nhìn chung, Toàn Dân Hỏa Ảnh chỉ là một phiên bản nhái lại khác của các game đã ra mắt thị trường là DOTA Truyền Kỳ và LOL Truyền Kỳ mà không có điểm sáng tạo hay nâng cấp nào về mặt đồ họa cũng như gameplay, thậm chí còn tụt lùi. Vì thế, game thủ hông nên đặt quá nhiều niềm tin và hy vọng vào sản phẩm này.

 

CS Online

 

Mới đây, theo nguồn riêng của chúng tôi thì Counter-Strike Online (CS Online) hiện đã hoàn thiện khâu Việt hóa và chắc chắn sẽ đến tay người chơi vào cuối tháng 02/2015, tức là chỉ còn hơn 01 tuần nữa. Tuy nhiên, câu trả lời cho việc NPH nào sẽ đứng ra phát hành tựa game “bố già FPS” này hiện vẫn còn là một ẩn số.

 

Cũng theo nguồn tin này, mặc dù chưa tiết lộ ngày ra mắt game song dự án CSO cũng đã chuẩn bị cho tất cả những tài khoản đăng ký để lại số điện thoại tại teaser sẽ có thể tham gia test thử nghiệm có giới hạn CSO Việt Nam. Dự kiến thời gian test có thể trước khi Closed Beta từ vài ngày cho tới 01 tuần.

Bên cạnh đó, theo nhận định của một nhân viên đã từng làm trong dự án CSO tại FPT Online hiện đã tạm nghỉ hoạt động game thì: “Chúng tôi đã hoàn tất gần như tất cả các công đoạn kể cả Việt hóa game, nếu như CSO được một đối tác khác mua lại từ FPT Online cùng với những gì đã được chuẩn bị thì thời điểm để ra mắt game sẽ chỉ cần từ 10 – 15 ngày kể từ khi ký hợp đồng là có thể đưa game ra mắt”.

 

Điều này càng khẳng định thêm khả năng CSO đến tay người chơi Việt Nam trong tết nguyên đán 2015 là hoàn toàn có thể.

 

Naruto KO 

 

Theo thông tin mới nhận được, game online di động mới là Naruto KO (tên gốc là Ngã Ái Hỏa Ảnh) đã được mua về Việt Nam và sẽ ra mắt game thủ sau một thời gian ngắn sắp tới đây.

Qua cái tên của trò chơi, chúng ta có thể dễ dàng đoán ra rằng đây lại là một trò chơi nữa lấy đề tài dựa theo bộ truyện tranh Naruto nổi tiếng mới kết thúc cuối năm 2014. Tuy vậy, tựa game này có nội dung khá nhàm chán bởi hiện tại đã có quá nhiều sản phẩm có cùng bối cảnh tại Việt Nam và đặc biệt là sản phẩm này không có nhiều sáng tạo để đem tới những điều mới mẻ cho game thủ.

Quanh đi quẩn lại, Naruto KO cũng chỉ đưa ra một loạt các nhân vật trong truyện để game thủ "quay số may mắn". Chúng ta phải nạp khá nhiều tiền mới có thể lấy được các tướng mạnh sở hữu skill bá đạo, giành chiến thắng trong các cuộc đấu đối kháng.

 

Tất nhiên trong Naruto KO vẫn có một số tính năng nhập vai như cường hóa đồ đạc, ép thẻ ninja để nhân vật trở nên mạnh hơn, nhưng nếu như không có nhân vật gốc mạnh mẽ thì người chơi sẽ không thể vượt qua được các thử thách khó khăn.

Ngoài ra đồ họa của Naruto KO được xây dựng trên nền tảng 2D có phần lỗi thời, các nhân vật vẽ khá sơ sài, thiếu chi tiết, nhất là các ninja phụ nhìn khá xấu xí. Phần quan trọng nhất là các skill của nhân vật cũng có thiết kế vô cùng sơ sài, thậm chí không ăn nhập gì với nhau, gần như chỉ là một mảng màu được "đắp" vào mà thôi. Điển hình có thể thấy nhân vật Sasuke dùng thuật thổi lửa từ nhưng phải bật... Sharingan cho chảy máu mắt.

 

Ngũ Hành Tướng

 

Vào ngày 13/2, vào lúc 11h, Webgame Ngũ Hành Tướng đã chính thức có teaser đầu tiên của mình tại địa chỉ http://nguhanhtuong.vn/teaser.html. Được biết, Ngũ Hành Tướng sẽ mở cửa đón người chơi sau đợt Tết Nguyên Đán này.

 

Ngũ Hành Tướng có cốt truyện quen thuộc thời Tam Quốc nhưng tập trung vào các vị tướng mạnh nhất trong thời này, có sức mạnh hô phong hoán vũ, thay đổi cục diện chiến trường như Lã Bố, Triệu Vân, Quan Vũ, Chu Du, Điển Vi...

Đồ họa trong Ngũ Hành Tướng có phong cách 2D chibi khá dễ thương, mặc dù có hiệu ứng kill khá tốt song cử động nhân vật vẫn còn khá cứng

 

Về cơ bản lối chơi của Ngũ Hành Tướng đi theo kiểu nhập vai kết hợp đánh theo lượt. Game thủ sẽ tạo một nhân vật gốc và từng bước thu thập các vị tướng có sức mạnh to lớn đã giới thiệu từ đầu và đi chinh chiến khắp các khu phụ bản, PvP, săn boss...

 

Ngã Dục Phong Thần

 

Ngã Dục Phong Thần Mobile là một game mobile 2.5D có đề tài tiên hiệp, huyền ảo đang rất phổ biến ở Trung Quốc. Đặc biệt, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng các tuyệt kỹ võ công với hiệu ứng tuyệt đẹp, một thế giới thần bí rộng lớn được mở ra cho người chơi khám phá, tìm hiểu về con đường tu tiên.

 

Ngã Dục Phong Thần Mobile mang đậm các yếu tố hấp dẫn từ thể loại MMORPG , chú trọng vào các hình thức chiến đấu thời gian thực. Bước vào phần tạo nhân vật, người chơi có thể lựa chọn một trong 4 môn phái quen thuộc gồm Nga My, Côn Lôn, Võ Đang và Thiên Sư. Mỗi nhân vật sẽ mang một phong thái và ngoại hình hoàn toàn khác biệt.

 

Cũng như những tựa game nhập vai cùng thể loại, Ngã Dục Phong Thần Mobile mang tới một hệ thống hướng dẫn vô cùng chi tiết, lồng ghép trong từng nhiệm vụ chính tuyến là các tính năng cơ bản. Game thủ có thể điều khiển nhân vật thông qua hệ thống D-pad hiển thị ngay trên màn hình. Với kho kỹ năng đồ sộ, người chơi cũng có thể lựa chọn và sắp xếp skill ngay trên màn hình để kích hoạt bằng thao tác chạm đơn giản.

 

Đánh giá bài viết:
Điểm trung bình: 0 từ 0 bình chọn

   


 
Tin mới nhất
Tin liên quan