FPT bất ngờ tuyên bố đóng cửa Thiên Long Bát Bộ

( | 19/08/2014)

Trang chủ của Thiên Long Bát Bộ đã bất ngờ tuyên bố chính thức khép lại trò chơi. Theo thông tin mà trumgame.com ghi nhận được. Vào sáng ngày 18.08, hàng loạt tin đồn đã xuất hiện rằng VNG đã cướp bản quyền của game online Thiên Long Bát Bộ từ FPT Online. Ngay sau đó, VNG đã khẳng định trong một thông cáo báo chí mới rằng VNG sẽ nắm quyền phát hành Thiên Long Bát Bộ kể từ ngày 01.09.2014.

 

 

Không lâu sau, cộng đồng game thủ Việt đã nhận được một thông báo mới nhất từ phía FPT Online. Nội dung thông báo nói rằng "FPT Online không còn phát hành Thiên Long Bát Bộ từ sau ngày 31.08.2014". Bên cạnh đó, FPT Online còn thông báo dừng lại một loạt các sự kiện in-game cũng như khuyến mãi nạp thẻ và hoàn trả bạc cho người chơi trong ngày 18.08.

 

Thông báo của FPT cũng khớp với sự công bố về sự ra đời của Thiên Long Bát Bộ ở VNG bằng tên mới là Tân Thiên Long. Trang chủ của Tân Thiên Long sẽ ra mắt vào ngày 25.08. Trong ngày ra mắt, người chơi sẽ được cho phép chuyển đổi tài khoản từ FPT ID sang Zing ID kể từ ngày 27.08 và được chính thức trải nghiệm Tân Thiên Long vào ngày 01.09.

 

Lưu ý: Mọi dữ liệu phát sinh từ 18.08 đến 31.08 sẽ không được chuyển sang Tân Thiên Long.

 

Tiêu Dao Du (Tổng hợp)

Sign: ban the game online

Đánh giá bài viết:
Điểm trung bình: 0 từ 0 bình chọn

   


 
Tin mới nhất
Tin liên quan